หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > พิธีบวงสรวงอัญเชิญพระรูปหล่อสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี

2020-12-04 09:33:22

วันที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมพิธีบวงสรวงอัญเชิญพระรูปหล่อสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี ประดิษฐาน ณ ลานหน้าพระราชานุสาวรีย์พระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม

????สโรชา บินอับดุลเลาะ รายงาน/ถ่ายภาพ

????Pavitra Athakitkarnka : translator