หน้าหลัก > ข่าว > ประชุม > รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓

2021-02-10 15:17:18

วันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๔  ณ ห้องประชุมบรรณาศรม อาคาร ๓๒ ชั้น ๔

การประชุมมีประเด็นวาระสำคัญ ดังนี้

▶ การพิจารณาคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๓

สโรชา บินอับดุลเลาะ รายงาน/ถ่ายภาพ