หน้าหลัก > ข่าว > ประชุม > การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2564

2021-04-05 15:32:37

การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2564 นางจุณีรัตน์ จันทร์นิตย์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยพร้อมปฏิบัติหน้าที่เลขานุการในที่ประชุม โดยอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าสำนักงาน ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย

ภาพ/ข่าว : ชรินทร์ทิพย์ หิรัญญนุเคราะห์