หน้าหลัก > ข่าว > ประชุม > ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา พงษ์เพ็ง รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณะกรรมการฯ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการกำกับติดตามการบริหารงบประมาณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

2021-03-16 10:14:07

วันที่ 15 มีนาคม 2564 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา พงษ์เพ็ง รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณะกรรมการฯ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการกำกับติดตามการบริหารงบประมาณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 (เดือนมีนาคม 2564) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา เมฆขำ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมยุทธศาสตร์ ชั้น 4 อาคาร 32

????ศศิวิมล มณีวงษ์ รายงาน/ ถ่ายภาพ