หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เรื่อง มาตรการประหยัดพลังงาน

2021-03-29 15:27:31

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาขอประกาศมาตรการประหยัดพลังงาน เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาล และเป็นแนวทางในการปฏิบัติของบุคลากร นักเรียน และนักศึกษา ต่อไป

---------------------------------------------------------------