หน้าหลัก > ข่าว > ประชุม > ผศ.ดร.ปรีชา พงษ์เพ็ง เข้าร่วมประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการงบประมาณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันท

2021-03-29 15:33:01

วันที่ 29 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.ปรีชา  พงษ์เพ็ง พร้อมด้วยผู้ที่เกี่ยวข้องร่วมประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการงบประมาณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา หลังการทบทวนประมาณการเงินนอกงบประมาณ ภาคเรียนที่ 2/2563 โดยมี รศ.ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดี เป็นประธาน ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ชั้น 5 อาคาร 32

ศศิวิมล  มณีวงษ์  รายงาน/ถ่ายภาพ

www.president.sssru.ac.th